ช่วยแนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะ☺️

แนะนำแพมเพิสที่ซึมซับดีและเหมาะกับเด็กต้นขาใหญ่หน่อยค่ะแม่ๆ บ้านนี้กำลังลองใช้Huggiesรุ่นนี้อยู่ ซึมซับดี แต่แม่อยากลองใช้ยี่ห้ออื่นด้วย ฝากแนะนำทีนะคะ🙏🏻❤️

ช่วยแนะนำแพมเพิสหน่อยค่ะ☺️

do do loveค่ะ เหมากับขาใหญ่