แม่ๆคนไหนผมมันเร็วบ้างคะ

แนะนำแชมพูสำหรับคนผมมันหน่อยค่ะ ก่อนตั้งครรภ์ไม่มีปัญหาเลย สระผมครั้งนึงอยู่ได้ 2-3 วัน พอตั้งครรภ์แล้ว ผมมันเร็วมาก จะสระทุกวันก็ไม่ไหวแล้วค่ะ ท้องโตมากแล้ว (ตอนนี้แม่ 34w แล้วค่ะ สระร้านก็ไม่ได้แล้วค่ะ นอนสระแล้วหายใจไม่ออก)

1 Trả lời

แชมพูสูตรผสมมะกรูดค่ะ เราใช้ของbscในโลตัสแผนกแชมพูมีขาย