ผมมันเร็วมาก

ตั้งแต่คลอดลูกมา2เดือนกว่าๆรู้สึกผมมันเร็วมาก ต้องสระเกือบทุกวันมีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ละแบบมีขลุยๆลอกออกมาด้วยนะเป็นแผ่นๆเลยยั่งกะคนสกปรก เหมือนเป็นที่ฮอโมนค่ะแม่เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ