ควรซื้อจุกหลอกแบบไหนดีคะ

แนะนำเลือกจุกหลอกทีคะ น้อง11วันกินนครั้งละ5-6ออนเลย หมอแนะนำให้ครั้งละไม่เกิน3ออน แม่เลยคิดว่าจะให้น้องดูดจุกหลอกแต่ไม่รู้จะซื้อแบบไหน ยี่ห้อไหนดี แม่ๆแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องชอบ philips avent กับ suavinex ค่ะ แนะนำค่ะแม่

9mo trước

บ้านนี้ก็สั่งออนไลน์เอาค่ะแม่ หาซื้อเองยากมาก