แนะนำอาหาร

แนะนำอาหารเด็ก8เดือนหน่อยค่ะ บ้านนี้ไม่รู้จะทำอะไรให้ลูกทานแล้วค่ะ ขอความคิดเห็นแต่ละบ้านมาเป็นแนวทางหน่อยจ้าาา😍

ลองเปลี่ยนมาให้ทานแบบBLWค่ะ บ้านนี้ก็ว่าจะมาให้ทานตอน8เดือนลองเข้ากลุ่มแม่ๆสายblwดูค่ะเมนูน่าทานน่าทำมากกกแม่

บ้านนี้ ข้าวสวยกับ ต้มจืดหมูสับเต้าหู้ น้องชอบมากเลยค่ะ บ้านนี้อะไรที่ผู้ใหญ่ทาน น้องทานหมดเลยค่ะ

ลองเมนูนี้ดูค่ะ โจ๊กตำลึง ใส่ไข่ต้มใส่หมูสับซดร้อนๆคล่องคอดีค่ะ

ข้าวต้ม วนๆ ไปค่ะ อาจเปลี่ยนผัก เปลี่ยนเนื้อสัตว์สลับกันเรื่อยๆ

ข้าวเหนียวกับไข่ต้ม ไข่ตุ๋น ไข่เจียว ปลาทูทอดน้องชอบมากค่ะ