สอบถามหน่อยค่ะ

แนะนำอาหารสำหรับคุณแม่ที่คุมน้ำตาลหน่อยค่ะ กินอย่างไรให้ลงลูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สำหรับเรา เรากินทุกอย่างนะคะแม่ แต่เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ ผลไม้ ข้าวก็ทานข้าวไรซ์เบอร์รี่บ้าง ทานสลับกับข้าวขาวค่ะ ข้าวเราจะทานไม่เยอะค่ะ ของหวานก็กินนะคะ ท้องนี้ติดหวาน งดไม่ได้เลย แต่แม่ต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าค่ะ แล้วก็ทานจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ เรากลืนน้ำตาล100g ผ่านค่ะ ผลตรวจน้ำตาลปกติ นน.แม่ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ นน.ลูกก็ตามเกณฑ์ดีมากๆ อายุครรภ์ 21+3ค่ะ

11mo trước

ขอบคุณมากนะคะ