ปกติลูกจะตอดกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้18สัปดาห์ไม่รู้สึกเลยค่ะ

แนะนำอาหาร

คนหน้าท้องไม่หนา15วีคก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ ถ้าคนหน้าท้องหนาต้องรอ20วีคขึ้นไป

1mo trước

คนผอมหน้าท้องหนามีมั้ยคะ หนูหนัก42เอง

ถ้าท้องแรกจะรุ้สึก20วีคค่ะ ขึ้นอยู่กับหน้าท้องด้วย

4t trước

จ้าแม่