แม่ๆคนไหนอยู่โซนบางแสน ชลบุรี บ้างค่ะ

แนะนำหมอ คลินิคฝากครรภ์ กับ ร.พ คลอดหน่อยค่ะ❤️❤️ (หรือมีใครเคยคลอด ร.พ ม.บูรพา) มาแชร์ประสบการณ์มั่งค่ะ

ไม่เคยคลอดที่ม .บูรพาคะ แต่โทรไปสอบถามราย ละเอียด ร.พ. เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เจ้าหน้าบอกว่าเข้ามาฝากใด้เลยมีวันพุธกับวันศุกร์ ไม่เกิน10ไมงเช้า เบอร์โทร ร.พ.คะ038390324ต่อ3207 แผนกสูตินารี

คลอดม.บูรจ้าแม่ ส่วนตัวฝากพิเศษกับหมอกิตติค่ะ หมอดีนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆค่า