แม่ๆ ให้ลูก1ขวบขึ้นไปกินนกล่องนมอะไรคะ

แนะนำหน่อยได้มั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏❤️

นมจืดได้ทุกยี่ห้อค่ะ บ้านนี้กินตราหมีกับโฟรโมสต์โอเมก้าโกลด์ค่ะ

บ้านให้กินเป็น โฟร์โมสต์โอเมก้า กับ s26 กล่องม่วงกับโกลค่ะ