ลูกตัวเล็ก+น้ำคร่ำน้อย

แนะนำหน่อยค่ะทานอะไรก็ไม่ลงลูกเลยแม่เครียดมากตอนนี้ 35วีคแล้วค่ะ

แนะนำดื่มนมทุกวัน เน้นโปรตีน รึจะเป็นนมโปรตีนในเซเว่นยิ่งดีเลยค่ะ และดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน34วีค นน. พุ่งไป3166g ตอนนี้แม่แน่นอึดอัดไปหมดแล้ว

แนะนำทาน ไข่ นม กล้วย เยอะๆนะค่ะแม่ช่วยได้ น้ำหนักลงลูกดีมากๆ บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน35+4Weekน้ำหนักน้องพุ่งไป2987แล้ว

นมดีน่างาดำ +ไข่ต้ม ขึ้น ๆๆผ่านไป1สัปดาห์ 280กรัม

น้ำคร่ำน้อยแม่กินน้ำเยอะๆค่ะ เน้นโปรตีน

นมโปรตีนในเซเว่นเลยค่ะแม่

น้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่

นมดีน่างาดำกับไข่ต้มค่ะ

เนื้อสัตว์ นม ไข่ ค่ะ