แม่ๆค่ะคือเมื่อเช้าตื่นมาแล้วมันมีเลือดตอนเราเข้าห้องน้ำมันอันตรายใหมค่ะท้อง7สัปดาค่ะเลือดออกสีน้ำตาลมีใครเคยเป็นแบบนี้ใหมค่ะมันคืออะไร

แนะนำหน่อยค่ะ.. จิตตกหมดแล้ว

เคยเป็นค่ะแม่ เป็นแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอดีกว่านะคะแม่