มือใหม่ แนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้ รู้ว่า ตัวเองมีน้อง 7สัปดาห์กว่าแล้วแต่ยังไม่มีอาการ ค่ะ และยังไม่ฝากครรภ์เพราะกำลังคิดว่าไปรพ.ไหนดี แนะนำหน่อยค่ะ

ใช้สิทธิฝากฟรี แต่รอคิวนาน ก็ รพ.รัฐ ค่ะ ถ้าชอบสะดวก ก็ เอกชนค่ะ เตรียมเงิน เยอะๆ

4y trước

กะว่า รพ.ใกล้ๆบ้านค่ะ ยังไม่ค่อยมีเงินเท่าไร่ ขอบคุณน่ะค่ะ 😊

คงจะไม่เเพ้ดีเเล้วค่ะไม่ทรมาน😊 เลือกร.พ.ที่สะดวกกับการเดินทางก็ดีค่ะ

4y trước

กำลังคิดว่าผิดปกติไหม ไม่แพ้ พรุ่งนี้ไปรพ.ตรวจแล้วค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ😊

รีบไปฝากน๊าาแม่ จะได้ยาบำรุงมากินจ้า

4y trước

วันพุธนี้จะไปรพ.แร้วค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ 😊

วันพุธนี้ไปแร้วค่ะ 😊

เตรวจอารพ.ใกล้ๆบ้านก่อ

4y trước

รพ.ใกล้ๆบ้านค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ 😊