31+3วีค น้ำหนัก1442 นน น้อยมาก กินอะไรเพิ่ม น้ำหนัก ลูกได้เร็วบ้างค่ะ แนะนำหน่อยคะ

แนะนำหน่อยค่ะ กินอะไร น้ำหนักลูกเพิ่มได้เร็วบ้างค่ะ🙏

เห็นแม่ๆหลายคนเค้าแนะนำให้ดท่มนมแพะนะคะขึ้นเร็วมาก แต่ก็ควรดื่มนมให้หลากหลายด้วยกลัวลูกแพ้ค่ะ

2y trước

สั่งแบบผงมาชงดื่ม ตื่น27วีคได้ นน 886 ตอนนี้31วีคได้ นน1442เองค่ะ🥹

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ นน.น้องบ้านนี้1,934 กินก็ปกติทุกอย่างเลย เน้นดื่มนมเช้าเย็นค่ะ

2y trước

ตื่มนมตราหมีเช้าเที่ยงเย็นเหมือนกันค่ะคุณแม่🥹ไม่ถึงเกณฑ์เลย

กินอาหารที่หลากหลายเเต่ปริมาณไม่เยอะ ไข่ นมถั่วเหลือง นมวัว ผลไม้ ค่ะคุณแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่🥰

กินน้ำเต้าหู้ ,กินนมหมี ค่ะ เค้าซาวด์ตอน29วีค น้องนน.1,710g แล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ กินนมหมีเหมือนกันค่ะแต่ก็ขึ้นนิดเดียวไม่ถึงเกณเลยค่ะ🥹

นม น้ำเต้าหู้ โปรตีน ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ เดี๋ยวต้องไปหากล้วยน้ำว้า มากินแล้ว

กินกล้วยน้ำว้า&ไข่ขาวคะขึ้นดีมากจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ เดี๋ยวไปหามากินจ้า🥰

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง อาหารครบ 5 หมู่ ✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ต้องตื่นไปซื้อเต้าหู้ทุกเช้าเลยทีนี้🥰

บ้านนี้31+2 น้ำหนักน้อง1508 ตามเกณฑ์ค่ะ

2y trước

บ้านนี้น้องไม่ถึงเกณเลยค่ะแม่🥹

กล้วย นม ใข่คะ ใข่ต้มวันละ2ฟองคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ จะพยายามหากินนะค่ะ🙏🥰