ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

แนะนำวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ ลูก 1 เดือนแล้วมีความรู้สึกเหมือนลูก กินนมไม่อิ่ม น้ำนมน้อย เราเลี้ยงลูกนมผสม + นมแม่ เพราะน้ำนมน้อยตั้งแต่ตอนคลอดน้อง ตอนนี้ตั้งใจจะเลี้ยงน้องด้วยนมแม่อย่างเดียว แต่น้ำนมมันน้อย พอเวลาให้ลูกดูดนมเราเหมือนกินไม่อิ่ม ขอ How to หน่อยค่าาา

เราทานยาประสะน้ำนมช่วยคะ แล้วก็เมนูเพิ่มน้ำนมที่ทานบ่อยๆ คือ แกงเลียง หัวปลีชุบแป้งทอดจ้าาา นมมาดีมากก