ยาคุมมม

แนะนำยาคุมที่ช่วยลดสิวให้ผิดพรรณดูสดใสขึ้นหน่อยค่ะ ให้นมลูกอยู่ แบบฉีดหน้าสิวผิวคล้ำมาก

ให้นมลูกกินไม่ได้ทุกยี่ห้อค่ะ บางยี่ห้อฮอร์โมนสูงไปก็ทำให้นมหด เรากินยี่ห้อ exluton ค่ะ

2y trước

ไม่หดค่ะ

ฮอร์โมนแต่ละคนจะต่างกัน แต่ยาคุมราคายิ่งแพงผลลัพธ์ก้จะดีตามลำดับราคา