ให้นมลูกอยู่

ท้องผูกกินอะไรช่วยได้บ้างคะ

มะละกอค่ะแม่ นอกจากช่วยเรื่องท้องผูกยังเรียกน้ำนมดีด้วยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะ ๆ นมเปรี้ยว ​โยเกิร์ต​ น้ำ​ลูก​พรุน​ค่ะ

ผลไม้ ผัก โยเกิรต ทานน้ำเยอะๆ หรือลองกินลูกพรุนค่ะ

ตื่นนอนมาให้ดื่มน้ำลูกพรุนค่ะ ช่วยได้

มะละกอสุก ยาคู ค่ะ ท้องผูกเหมือนกัน

ผลไม้ค่ะแม่ กล้วย มะละกอ โยเกิร์ต

โยเกิร์ต ส้ม มะละกอ นมเปรี้ยว

กินมะละกอสุกและดื่มน้ำเยอะๆ

บ้านนี้กินนม กับโยเกิร์ตค่ะ

เรากินมะละกอสุกค่ะ