แนะนำนมที่เพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะ ลูก8เดือน เเล้วน้ำหนักน้อยมากคะ

ให้ลูกสาวกินดูเม็กซ์ค่ะ นานแล้วจำไม่ได้ว่าสูตรไหน จนตอนนี้สลับกันอุ้มไม่ไหวแล้วค่า555

กำลังคิดว่าจะซื้อดูโกรซอยมาให้ลูกกินเหมือนกันค่ะ​ เห็น เพื่อนมให้ลูกกินตัวนี้อยู่

ส่วนตัวเราเลือกแบบที่ลูกทานแล้วถูกกับลูก คือไม่แพ้ ไม่ท้องผูกจะดีกว่าค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ เลยลองให้กินดูโปรค่ะ เรื่องนน.เลยตามเกณฑ์ปกติแล้วค่ะ

น้อง 1 ขวบกินพวกนม UHT หรือพวกนมถั่วเหลืองที่คุณแม่ถามมา เราว่าก็ดีนะคะ

ก่อนขวบ เราให้กินดูโปรค่ะ พอหลังขวบกินนม UHT ดูเม็ก ดูโกร ออล อิน วัน

น้ำหนักเท่าไหร่คะแม่

เอส26ค่ะ