ลูก8เดือน8วันยังลุกนั่งเองไม่ได้ถ้าจับนั่งสามารถนั่งได้พักๆอยากรู้ว่าจะช้าไปไหมค่ แอบกังวลลูกคนแรก

ลูก8เดือน8วันยังลุกนั่งเองไม่ได้ถ้าจับนั่งสามารถนั่งได้พักๆอยากรู้ว่าจะช้าไปไหมค่ แอบกังวลลูกคนแรก แต่สามารถคืบได้ พูดได้เป้นคำๆ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

เราก็แปดเดือนค่ะน้องลุกเองยังไม่ได้แต่นั่งได้นานขึ้น เป็นเรื่องปกติค่ะพัฒนาเด็กบางคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ได้ต้องกังวลนะค่ะ

ไม่ช้านะคะ ทางนี้น้องเพิ่งลุกนั่งเองได้ตอนใกล้เข้า9เดือน

พยายามสอนน้องลุกนั่งเองบ่อยๆนะคะ

พบหมอก็ดีนะคะ