แนะนำนมคนท้องหน่อยค่ะ

แนะนำนมคนท้องหน่อยค่ะยี่ห้ออะไรบ้างคะ

นมคนท้องส่วนตัวเรากินนม UHT และดูมัม และแอนมัม หรืออื่นๆก็กินค่ะ ถ้าเราไม่แพ้ รสชาติของนมก็กินทุกรสชาติ แต่เราไม่ชอบนมจืด เท่านั้นเอง แม่ต้องพยายามกินนมให้หลากหลาย ดีกว่ากินนมอยู่ยี่ห้อเดียว จะได้รู้หลายรสชาติค่ะ ขึ้นชื่อว่านม ก็มีประโยชน์แล้วค่ะ

กินได้ทุกยี่ห้อเลย แลคตาซอย ไวตามิ้คล์ขวดหรือกล่อง ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ แอนมัน แอนลีน ซังซัง ดัชมิ้คล์รสจืด วัวแดง นมตราหมี กินสลับกันทุกวันเลยอย่าเดี๋ยวลูกจะแพ้ค่ะ

กินหลากหลายค่ะ ไม่เน้นอย่างใดอย่างหนึ่ง เด๋วลูกจัแพ้นมวัว บ้านนี้กิน แอนมัมจืด นมถั่วเหลืองดีน่างาดำหวานน้อย นมจืดUHTพร่องมันเนย นมอัลมอนด์ค่ะ กินวนๆๆ ไป ค่ะ

แอมมัมค่ะ ดีน่า ทานนมโค สลับนมถั่วเหลือง. เลือกที่เป็นแบบงาดำจะดีมากค่ะ ที่สำคัญหวานน้อยนะคะ งาดำมีโฟเลดและแคลเซียมสูงค่ะ

ทานได้ทุกนมคะ แนะนำทานหลายๆชนิดสลับกันนะคะ อย่าทานแค่อย่างใดอย่างนึงน้องออกมาจะเสี่ยงแพ้ได้คะ เน้นรสจืดนะคะ

กินสลับกันคร้า..ตราหมี..ดัชมิล..นมรสสตอเบอรี่​/ช็อกโกแลต.. น้ำเต้าหู้..น้ำหนักลงที่ลูกเลยค่ะ❤️🧸

ทานให้หลากหลายค่ะแม่ถ้ารับประทานแต่ตัวเดียวอาจทำให้ลูกเราแพ้ได้ค่ะ

เรากินแอนมัม น้ำเต้าหู้กับนมหมี สลับกันค่ะ บางครั้งก็แอนลีน

บ้านนี้กินแอนมัม นมตราหมี และนมถั่วเหลืองค่ะ กินสลับกันค่ะ

ดื่มเอนฟามาม่า น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง สลับกันน๊า