ครีมทาท้อง

แนะนำครีมทาท้องกันท้องแตกลายหน่อยค่ะท้อง6เดือนแล้วยังไม่ได้ทาเลย ครีมยี่ห้อไหนดีหาซื้อง่ายแนะนำหน่อยค่ะ

Aveeno นีเวียตลับน้ำเงิน น้ำมันมะพร้าว Bio oil ก่อนท้องเป็นคนชอบทาโลชั่นบำรุงตลอด ตอนนี้ 5 เดือนแล้วยังไม่แตก ลุ้นๆ

palmer,bio oil ค่ะ ซื้อใน shopee