กินไข่ต้มแบบไหนดี

แนะนำการกินไข่ต้มหน่อยค่ะ กินเป็นฟอง กับกินพร้อมข้าว อันไหนดีกว่ากันคะ จะกินเพิ่มน้ำหนักลูก

1 Trả lời

มีค่าเท่ากันค่ะ ไข่ = โปรตีน กินแล้วดี แต่ก็ไม่ควรกินมากจนเกินไปค่ะ กินให้หลากหลาย จะไม่กระตุ้นการเกิดภูมิแพ้ของเด็กค่ะ