แนะนำกางเกงใส่ตอนท้องหรือชุดคลุมท้องสำหรับคนตัวเล็กหน่อยค่ะ🌷

แนะนำกางเกงใส่ตอนท้องหน่อยค่ะเพราะเป็นคนไม่ค่อยชอบใส่กระโปรงเลยค่ะควรใส่กางเกงแบบไหนคะหรือแม่ๆคนไหนมีเสื้อผ้าคนท้องส่งต่อราคาเบาๆลงมาได้เลยจ้าถูกใจพร้อมโอนจ้า😊

กางเกงสำหรับคนท้องมีค่ะ มียางยืดตรงท้อง รองรับท้องพอดีไม่อึดอัดค่ะ

กางเกงแบบผูกค่ะ ใส่สบาย เจเจอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ

แบบยางยืดยานๆๆ ปรับสายได้ และไม่อึดอัดค่ะ

ลองดูกางเกงคนท้องใน shopee lazda ดูค่ะ

กางเกงสำหรับคนท้องค่ะ