ลุก1ปี4เดือนไม่ยอมกินข้าวควรทำอย่างไงค่ะ

1 Trả lời

งดนม ขนม ผลไม้ก่อนมื้อข้าว ไม่กินข้าวเก็บ งดนม ขนม ผลไม้ต่อ ชวนเล่นเยอะ ๆ ให้หิวมื้อต่อไปจะกินเองค่ะ สังเกตว่าน้องชอบอาหารประเภทไหน อย่างลูกเรากินแต่อะไรกรอบ ๆ ของเหลวไม่กิน นุ่มหยุ่นไม่กินเราก็วน ๆ เมนูแค่ที่ลูกกินนี่แหละ เน้นกินครบมื้อก่อน อย่างอื่นเสริมเอา