แม่ๆคะ อยากสอบถามใช้กระดาษเปียกของอะไรกันคะ

แนะนำกระดาษเปียกราคาประหยัดหน่อยคะแม่ๆ พอดีใกล้คลอดนัองแล้วจะสั่งมาตุนใว้คะ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ใช้ของ D nee ค่ะ แต่ราคาค่อนข้างแรง 2 ห่อ 130+ เป็นลัง 12 ห่อ 500+ อีกยี่ห้อที่ใช้ดีราคาดีก็ของ Do Do Love ค่ะ ลังละ 12 ห่อ ราคาไม่เกิน 300-400 ในติ๊กต๊อกค่ะ