แท้งลูกพึ่งขูดมดลูกไปตอนนี้ท้องแล้วอันตรายไหมค่ะ

แท้งลูกและขูดมดลูกไปวันที่21ต.ค19ค่ะประจำเดือนมาวันที่27ธ.ค19ประจำเดือนหมดวันที่1ม.ค20รู้สึกเจ็บเต้านมมาหลายวันแล้วค่ะเลยตรวจครรภ์วันนี้วันที่9ก.พ20ขึ้น2ขีดค่ะจะอันตรายไหมค่ะ

แท้งลูกพึ่งขูดมดลูกไปตอนนี้ท้องแล้วอันตรายไหมค่ะ

น้องรีบ555 เอาจริงๆมาไวไปคะเราก็เคยขูดหมอให้เว้นระยะอย่างน้อย6เดือนถึง1ปี พอครบปีน้องเรามาเลย

5y trước

นั่นแหละค่ะมาเร็วมากเลยเลยกลัวว่าจะเป็นอันตรายค่ะรอวันหยุดว่าจะไปหาหมอค่ะ