แท้ง 2 ครั้ง

แท้งคุกคาม การทำให้ท้องว่ายากแล้ว แต่การประคองลูกให้อยู่ในท้องอย่างสมบูรณ์ของช่วงไตรมาสแรกยากยิ่งกว่า บอกตัวเองว่าสู้ๆ แม่ๆว่าไหมคะ

ใช่ค่ะ ไตรมาสแรกต้องระวัง เราลาออกจากงานเลย เพราะกลัวจะแท้งอีก ช่วงสามเดือนแรกนั่งๆนอนๆอย่างเดียว ไหนจะแพ้ท้องอีก และยังมีความกังวลมาก กว่าจะผ่านไปแต่ละวัน คิดแต่ว่าลูกจะปลอดภัยมั้ย จะรอดมั้ย เจ็บท้องนิดเดียวก็กังวลค่ะ

สอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ อาการแพ้ของแม่ๆ เป็นยังไงบ้างคะ หนัก เบาแค่ไหนบ้าง 🥰

ใช่ค่ะ ตอนนี้ก็กังวลอยู่ทุกวัน

ใช่ค่ะ ท้อแล้วค่ะ

จริงมากค่ะ