ซาวด์ไม่เจอ

ซาวครั้งแรกตอน8วีคไม่เจอ ครั้งที่2ตอน11วีคก็ยังไม่เจอตัวเด็ก เจอแต่ถุง แอบกังวลนะคะ แต่พอถามหมอก็บอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ไม่เป็นไร

คุณแม่นับประจำเดือนตรงมั้ยค่ะอาจจะมีการคลาดเคลื่อนได้ค่ะ

5y trước

คุณหมอก็ถามแบบนี้เลยค่ะ แต่มั่นใจว่าจำแม่นนะค่ะ

ใช่ค่ะน้องตัวเล็กอยู่ อย่ากังวลนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ