สอบถามหน่อยค่ะ

แท่ท้องที่สามแล้ว ตอนนี้23วีค คุณหมอไม่เห็นฉีดยาบาดทะยักหรืออะไรเลย มีใครท้องที่สามแล้วได้ฉีดไหมคะ

ยาบาดทะยักมีอายุ 10 ปีค่ะ ถ้าท้องที่สอง คุณแม่ได้ฉีดแล้วยังไม่ครบ 10ปี ท้องที่สามก็เลยยังไม่ได้ฉีดค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ แม่ฉีดตั้งแต่ท้องแรก คนโต7ขวบ น่าจะอยู่ได้อีก คุณหมอเลยไม่ฉีดให้😄

บ้านนี้ท้อง3 พึ่งโดนฉีดบาทะยักไป1 เข็ม ตอน24W นัดฉีดเข็มที่2 29W ค่ะ

2y trước

10 ขวบ