ท้อง2 23วีค สอบถามหน่อยค่ะ ใครที่ท้องสองแล้วเจ็บท้องบ่อย หน่วงช่วงล่างบ่อยๆมีไหมคะ อาการโดยรวมปกติไ

ท้อง2 23วีค สอบถามหน่อยค่ะ ใครที่ท้องสองแล้วเจ็บท้องบ่อย หน่วงช่วงล่างบ่อยๆมีไหมคะ อาการโดยรวมปกติไหมคะ จริงๆเจ็บมานานแล้วแต่ช่วงนี้เจ็บมากกว่าปกติ บางทีต้องทำใจก่อนขยับ

1 Trả lời

ปกติจ้า

3y trước

ขอบคุณมากค้ะพอดีท้องแรกไม่เป็น ยิ่งช่วงตื่นนแนคือขยังไม่ได้เลย