ปัสสาวะเป็นสีเหลืองเข้มและขุ่นด้วย

แถมตอนนี้มีตกขาวเป็นน้ำเหมือนแป้งผสมน้ำ มีวิธีแก้มั้ยค่ะ มีอาการคันเล็กน้อยไม่มีกลิ่น

หาหมอนะค่ะ หมอจะได้ตรวจแล้วให้ยามาสอด ห้ามซื้อยาสอดเองนะค่ะ แล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ

7mo trước

ตกขาวเป็นอะไรที่กวนใจมากค่ะ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีท้องแข็งบ่อยด้วย กังวลมากค่ะ

7mo trước

มันกวนใจมากเลยค่ะไปหาหมอมาตอนนี้ไม่มีอาการแล้วแต่ยังมีอยู่