หัวนม

คือหัวนมสั้นมากค่ะ มีวิธีแก้มั้ยค่ะ 33วีคแล้วค่ะ

หัวนม

https://goo.gl/search/%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B9%89%E0%B8%99+%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A1 หัวนมบอด ให้นมลูกได้ไหม - theAsianparent รู้กันไปแล้วว่าหัวนมบอด ให้นมลูกได้ไหม คำตอบคือ ไม่ว่าหัวนมแม่จะสั้น หัวนมบอด หัวนมบุ๋ม ก็สามารถให้ลูกเข้าเต้ากินน้ำนมแม่ได้ค่ะ หากคุณแม่มีปัญหาเรื่องการให้นมบุตร สามารถปรึกษาได้ที่มูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย หรือคลินิกนมแม่ตามโรงพยาบาลต่าง ๆ ความคิดเห็นของคุณคืออะไร https://m.youtube.com/watch?v=MeIdMV2O7cg หัวนมสั้น, หัวนมบอด คือ แบบไหน .. ให้นมบุตรได้อย่างไร | DrNoon ...

สอบถามทางร.พ.ค่ะเขาจะมีจุกนมพลาสติกค่ะช่วงแรกๆคุนแม่ให้ดูดจากจุกพลาสติกพอหัวนมคุนแม่เริ่มนุนออกมาก็เริ่มฝึกดูดจากเต้าจากใจเย็นๆค่ะ...จากประสบการณ์ตัวเองค่ะแบ้วจะจะภูมิที่ลูกได้กินนมจากเต้าเราค่ะ

ของบ้านนี้ฝากท้องที่ศิริราช เค้ามีคลินิคนมแม่ค่ะ เลยมี nipple puller ให้ดูดค่ะ แต่เหมือนจะต้องวัดไซส์หัวนมคุณแม่ด้วยนะคะ เพราะแต่ละคนไม่เท่ากันค่า

บ้านนี้หัวนมบุ๋มเข้าในให้ลูกดูดเต้าตลอดตอนนี้หัวนมยาวออกมาแล้วค่ะ ทั้งสั้นทั้งบุ๋มข้างนึงบอดด้วยแต่ลูกกินเต้าตลอดค่ะ

เราใช้การปั้มนมเข้าช่วยค่ะ ตอนนี้มีเป็นจุกให้ลูกเข้าเต้าเลย แต่ถ้าเข้าเต้าได้ถูกวิธี หัวนมสั้นก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ 😄

ของเราก็สั้นคะ หมอเลยแนะนำเวลาอาบน้ำขยันดึงหน่อย จนตอนนี้ไปปรึกษาหมอ หมอว่าไม่สั้นแล้วคะ

เราให้สามีจับหรือกินน้ำนมออกทุกวันแต่นมเล็กค่ะต้องทำใงค่ะ.ใกลจะคลอดแล้วค่ะ.วันที่10นี้คลอด

บ้านนี้หัวนมสั้นเหมือนกันค่ะ หมอเลยแนะนำให้ซื้อปทุมแก้วมาใส่ ตอนนี้หัวนมดีขึ้นแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เหมือนกันคะ เเต่ลุกกินได้ ลึกดุดเรื่อยๆหัวนมจะออกเองคะเเม่

มันมีซิลิโคนดูดจุกหัวนมสำหรับคนหัวนมสั้น บอด ขายนี่คะ