แม่ๆทีมคลอดเดือนกันยายนมีอาการอะไรกันบ้างแล้วคะแม่บ้านนี้มือเท้าเริ่มบวมกลางคืนก็ชามือชาเท้า

แถมฉี่บ่อยๆปวดขามากๆจ้าเหมือนจะเดินไม่ไหวแล้วด้วย

34 4 มือชาค่า ฉี่บ่อยมาก มีอาการท้องแข็งห่างๆ ชอบเป็นช่วงกลางคืน ปวดหน่วงจิมิค่า นอนหลับยากด้วยค่า