แม่ๆทีมคลอดเดือนกันยายนมีอาการอะไรกันบ้างแล้วคะแม่บ้านนี้มือเท้าเริ่มบวมกลางคืนก็ชามือชาเท้า

แถมฉี่บ่อยๆปวดขามากๆจ้าเหมือนจะเดินไม่ไหวแล้วด้วย

32 w ทรมานเกือบตายจริงๆค่ะแบบมันจะฉีกร่างออกเป็นสองร่าง อาการมาทุกอย่างจริงๆ ปวดฉี่กลางคืนแทบทุกชมเลย ท้องก็เริ่มโต เริ่มพยุงตัวไม่ไหวจริงไปค่ะ

บ้านนี้ เริ่มแน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวก ปวดหลัง เดินลำบาก เท้าก็บวม กำหนดคลอด15กันยา ไม่รู้จะแตกก่อนมั้ยกังวลไปหมด กลัวคลอดแล้วหายใจไม่ออก😢

2y trước

คลอดแล้วค่ะ 13สิงหา

กำหนดจริง 14/9 นัดผ่า 9/9 เมื่อวานไปเดินงานbbb 5 ชม เดินขาลากเลย กลับมาร้าวไปทั้งหลัง ทั้งขา แทบขึ้นบันไดบ้านไม่ไหว อาการอื่นมีบ้างแต่น้อย แต่ยังไม่บวมนะ

2y trước

ไปเดินงาน BBB เหมือนกันค่ะ ตอนเดินสนุกเดินตั้งแต่ 10:00-18:00 กลับมาร่างพัง ปวดหลัง ปวดขา เท้าบวม วันถัดมานอนทั้งวัน #ทำเพื่อลูก

บวมเหมือนกันค่ะ ท้องแตกลายหนักมากเลยค่ะ ปวดขาหนักมาก มือเท้าก็ชาเป็นบ้างบางครั้งค่ะ ฉี่บ๊อยบ่อย หายใจก็ไม่ค่อยสะดวกขาดยาดมไม่ได้เลยค่ะ 🥲

34สัปดาห์แล้วจร้า กำหนดคลอด 12กันยายน ฉี่บ่อย นั่งนานไม่ได้เลยปวดหลัง ท้องปั้นบ่อยทุกการขยับของลูก อดทนใกล้เข้ามาทุกทีเพื่อตัวเล็กจ้า

บ้านนี้35วิค+1 กำหนด​10กันยายน​ค่ะ​ ปวดร้าวจิมิ หน่วงมากค่ะ​ เป็นกรไหลย้อนด้วยแม่​ ฉี่บ่อยมากวันนี้มีมูกปนเลือดนิดหน่อยค่ะ​ แต่ไม่ปวดท้อง

บ้านนี้ไม่บวม มีปวดหลังเวลานั่งทำงานนานๆเพราะน้องชอบโก่งตัวจนท้องแข็งบ่อยๆ เวลานอนตะแคงก็ปวดหลังค่ะ เปลี่ยนท่าตลอดทั้งคืนเลย 33.4w

บวมเหมือนกันค่ะ​ ปวดง่ามขาด้วย​ บางทีก็จิมิ ยืนตากผ้านานๆเท้าก็บวมขึ้นมาสะงั้น​พักก็หาย​ ใกล้เเล้วเนอะ​ สู้ๆไปด้วยกัน

เริ่มปวดขา ปวดท้องน้อย ปวดตรงง่ามด้วยค่ะ ท้องก็ปั้นแข็งบ่อย นั่งนานหรือยืนนานก็จะปวดก้นกกกับปวดขาค่ะ

34 4 มือชาค่า ฉี่บ่อยมาก มีอาการท้องแข็งห่างๆ ชอบเป็นช่วงกลางคืน ปวดหน่วงจิมิค่า นอนหลับยากด้วยค่า