อยากทำประกันให้ลูก..อยากทำตอนแรกเกิดเลยค่ะ

แต่ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี ไม่มีความรู้ทางนี้เลย มีพ่อแม่บ้านไหนทำประกันให้ลูกบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ?

1 Trả lời

สนใจสอบถามได้ค่ะ เราเปนตัวแทนเอไอเอค่ะ ทำได้ตั้งแต่1เดือนค่ะ ลูกเราทำเรียบร้อยแล้วค่ะ

5y trước

มีค่ะ ออมเงิน สุขภาพ อุบัติเหตุ ค่าชดเชย โรคร้ายแรง