แม่แม่ท่านไหนทำประกันลูกน้อยไมคะ ขอคำปรึกษาน้อยคะ อยากทำประกันให้ลูก

ตามหัวข้อเลยคะ อยากทำประกันให้ลูก แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไม่ค่ะ🙏

1 Trả lời

ทำค่ะ บ่านนี้ทำของฟิลลิปค่ะ ปีละ 2×××× กว่าบาทค่ะ แม่หามาหมด บริษัทอื่นๆ 3 หมื่นอัฟขึ้นค่ะ แพงมากๆเลยค่ะ ประกัาทารก และเด็กเล็ก