อายุครรภ์ 32 วีค 1 วัน เริ่มมีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือน แต่เป็นๆหายๆ

แต่ไม่มีเลือด หรือมูกเลือด อาการแบบนี้ควรไปพบหมอไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ให้เคยเป็นแบบช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เคยเป็นค่ะ ถ้าเป็นแล้วหาย ไม่ต้องหาหมอค่ะ เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ ถ้ามีมูกเลือด หรือน้ำเดิน ปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆ 5-10นาที ค่อยไปค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็น​จ้า​ พอเข้าไตรมาส3 เริ่มปวดหน่วงๆแต่เป็นแปปๆก็หาย​