หมอว่าได้ผู้หญิง

แต่ไม่มั่นใจว่าชัวร์รึเปล่า ช่วยดูหน่อยจ้า

หมอว่าได้ผู้หญิง

จากภาพนี้เดาว่าผญเหมือนกันค่ะ แต่รอหมอฟันธงนะคะ

ผู้หญิงนะคะ ไม่มีอะไรโผล่

5y trước

หมอเคยดูให้ท้องที่แล้ว ว่าได้ผญ. สรุปออกมาได้ผช. รอบนี้เลยไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่จ้า

ก็น่าจะเชื่อหมอนะคะ

5y trước

ท้องที่แล้วหมอบอกผิดอ่ะ เลยไม่ค่อยมั่นใจจ้า😂😂