คือถ้านับตามประจำเดือนตอนนี้32+4 น้ำหนักตามเกณฑ์จะอยู่ประมาณ1,700

แต่แล้วน้ำหนักน้อง1,900ก. แล้วขึ้นว่าอายุครรภ์34+2 หมอบอกกลับหัวแล้วด้วย เราต้องคงอายุครรภ์ตามประจำเดือนหรือเครื่องอัลตร้าซาวด์คะ😉

คือถ้านับตามประจำเดือนตอนนี้32+4 น้ำหนักตามเกณฑ์จะอยู่ประมาณ1,700

อายุครรภ์ยึดตามใบซาวด์ครั้งแรกค่ะแม่ ส่วนน้ำหนักของน้องยึดจากใบซาวด์ปัจจุบันจ้า เท่ากับของแม่คืออายุครรภ์ 32+4 น้ำหนัก 1900 ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🙏🏻

ไปซาวด์มาวันที่3ที่ผ่านมาอายุครรภ์31w หมอบอกน้ำหนักน้องแค่1200ต่ำกว่าเกน มีสิทธิ์คาดเคลื่อนได้ไหมคะ

ยืดจากผลซาวด์ค่ะแม่ เราพึ่งไปซาวด์มาวันนี้34w3d น้ำหนักน้องได้2300gจ้า

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้วันเดียว2คลีนิค คลีนิคเเรกบอก 2939 คลีนิคที่บิก2400

ยึดจากไปซาวด์ค่ะแม่ วันนี้ไปซาวด์มา33+5วีค2245กรัมค่ะ

ยืดอายุครรภ์จากการซาวด์ครั้งแรกค่ะ