ขอถามน่อยค่ะ ลูกได้2เดือน4วันแร้วค่ะ แต่ยังเปนคาวปลา

แต่แผลหายดีแร้วนะค่ะ สามารถมีเพศสัมพัสได้มั้ยค่ะ?

ตรวจหลังคลอด 1 เดือน หรือยังคะแม่ ทำไมมีน้ำคาวปลานานจังเลย

5y trước

👍

น้ำคาวปลายังไม่หมดสนิทหรอค่ะ ตรวจหลังคลอดหมอว่าไงค่ะ

5y trước

ค่ะเคายังไม่ตรวจ