ขอถามน่อยค่ะ

ปล่อยนอกแล้วท้องน้องจะแขงแรงดีไหมค่ะแม่ๆพอดีคิดไว้ช่วงปลายปีแต่ดันมามีก่อนคุณแม่เป็นกังวนจัง

ปล่อยนอกไม่เกี่ยวว่าแข็งแรงไม่แข็งแรงค่ะแม่แล้วที่ท้องได้ก็เพราะว่ามันมีตัวอสุจิปนอยู่ในน้ำหล่อลื่นด้วยค่ะเพราะฉะนั้นก็ไม่ต่างอะไรกับมีเพศสัมพันธ์ทั่วไป แค่มีตัวอสุจิเข้าไปในมดลูกน้อยกว่าเท่านั้นเอง การปล่อยนอกไม่นับเป็นการคุมกำเนิดค่ะ

แข็งแรงปกติน่ะค่ะ

ขอบคุณนะค่ะ