ท้อง 9 สัปดาห์ อ้วนขึ้น3 กิโลเกือบ 4 กิโลแล้ว แบบนี้ปกติไหมคะ?

แต่แขนขาสัดส่วนเท่าเดิม มีแค่ช่วงหน้าท้องที่เอวเพิ่มขึ้นเกือบ 2 นิ้วเลยค่ะ แบบนี้ท้องอืดรึเปล่าคะ หรืออ้วนที่แม่ล้วนๆคะ

ตอนนี้เราท้อง 10 สัปดาห์ อ้วนขึ้นเหมือนกันค่ะ ขึ้นมาน่าจะ 3 โลได้ ตอนนี้ไม่กล้าชั่งน้ำหนักเลย ลงพุงอีกต่างหาก ท้องโตเหมือนท้อง 5 เดือน แอบอายคืนอื่นเหมือนกัน เค้าท้องออกกันตอน 4 เดือน เราท้องลงพุงตั้งแต่เดือนกว่า 5555 อึดอัดมาก เหมือนคนกินอิ่มตลอดเวลา

เราท้องได้ 9 สัปดาห์ แล้ว เราแพ้ท้องเบื่ออาหาร กินได้น้อย และไม่อยากกินข้าวเท่าไหร่ค่ะ แต่ก็พยายามกินนม ผลไม้ สุกี้

แบบนี้น้ำหนักลงแม่ค่ะ และไม่ดีมากๆ ถ้ายังพุ่งขึ้นแบบนี้อยู่จะเสี่ยงเบาหวานและคลอดก่อนกำหนดค่ะ

เคยอ่าน ท้อง12สัปดาห์แรก ไม่คสรขึ้นเกิน 2กก.ค่ะ หลังจากนั้นสัปดาห์ละ 0.5 กก

ปกติคะส่วนตัว 10 สัปดาษ์ ขึ้น3โล หิวมากๆคะกินจุกจิก