สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ แต่มีเลือดออกกระปริบกระปรอยทุกวันเลยค่ะ คุณหมอฉีดยากันแท้งทุกสามวัน

แต่เลือดไม่หยุดไหล มีใครเป็นบ้างคะ แล้วมีผลกับน้องไหมคะ ถ้าคุณแม่ท่านไหนเคยประสบปัญหาแล้วน้องเป็นยังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พยายามนอนให้มากๆลุกขึ้นไปฉี่อึกินข้าวอาบน้ำได้ยิ่งดีค่ะอย่าเดินเยอะนะคะ