มีใครเคยเลือดออกช่องคลอดมั้ยคะ แต่ออกไม่เยอะนะคะ ไตรมาสแรกอันตรายมากมั้ย คุณหมอบอกว่าแท้งคุกคามค่ะ🥺

แต่เราไม่มีอาการอะไรเลย ท้องไม่ปั้นไม่ปวดค่ะ เลือดออกคล้ายเป็นปจด ไท่มีก้อนนะคะ มีแต่น้ำ

1 Trả lời

อันตรายมากคะ ต้องค่อยดูแลและหมั่นสังเกตุตัวเอง มีออกมาเยอะหรือมีอาการร่วม ควรรีบไปหาหมอ

11mo trước

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้แอดมิดที่รพค่ะ