เราท้อง 6-7 เดือน เรากินกาแฟผสมโอวัลทุกวันได้ไหม

แต่เรากินวันละ 1 แก้ว แต่ทุกวัน กินได้ไหมค่ะ มีผลอะไรไหม

เราถาม chat GPT มา ว่ากินคาเฟอีนได้เท่าไหร่ ตอนนี้เลย สกัดกาแฟเองไม่กล้ากินตามร้าน

เราก็กินค่ะไม่เป็นอะไรค่ะ เรากินต้องแต่ท้องยันคลอดเราก็ยังกินอยู่ค่ะ

กินได้ค่ะ หรือนานๆทีกินก็ได้แต่ระวังเรื่องของน้ำตาลนะคะ

กินได้ค่ะ คาเฟอีนไม่ถึง แต่ระวังเรื่องน้ำตาล

ทำไมถึงผสมคะ ดูเหมือนน้ำตาลจะเยอะนะคะแม่ๆ

กินได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

ได้ค่ะ