ลูก2เดือนกว่าไม่ถ่าย2-3วันแล้วทำยังไงดีค่ะ เวลาท้องแข็งน้องร้องทุกครั้งเลยคะบางทีรู้สึกมันจะเบ่ง

แต่เบ่งไม่ออก นานๆไปกลัวน้องท้องผูก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นวดท้องท่าไอ้เลิฟยูไล่ลม ดูนมที่ทานมีส่วนทำให้อึแข็งไหมลองเปลี่ยนนม บางบ้านให้กินกล้วยแต่2เดือน(ผิดอย่างมาก)อันนี้ทำให้ท้องผูก ทามหาหิงค์กินเบบี้ดอล ถ้าท้องทานนมแม่สามารถไม่อึได้ถึง3อาทิตย์

น้องทานนมอะไรคะแม่ บางทีน้องอาจจะท้องอืดค่ะ ลองทามหาหิงก์ดูค่ะ ลูกเราเราใช้มหาหิงก์แบบเจล กลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุน ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำเลยค่ะ น้องไม่เคยท้องอืดเลย น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ

กินนมอะไรคะ น่าจะไม่สบายท้องด้วยค่ะ ทามหาหิงคุ์บางๆ ที่ท้อง และฝ่าเท้าให้น้องหลังอาบน้ำ

ใช้คัตตัลบัตจุมเบบี้ออยแล้วเข้าไปสวนที่ตูดคะ เราทำให้ลูกประจำ เวลาไม่ถ่าย

ใบกระเพาะคะ ทาท้องแหละหลัง รับลองถ่ายคะ บ้านนี้ลูกไม่ถ่ายก้ทำเหมือนกันคะ

2y trước

บ้านนี้เอาไม่อยู่จ้าแม่