ตอนนี้ท้องได้17week

แต่อาการเจ็บหน้าอกกับเตานมไม่มีเลยจะถามพี่ๆเพื่อนๆค่ะว่ามีผลทำให้นมเเม่ไม่ไหลบ่างไหมค่ะตอนที่คลอดตั้งใจมากอยากไห้นมเเม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #กังวลใจมากค่ะ

ตอนนี้ท้องได้17week

ของเราคลอดแล้วตั้ง7 วันกว่าจะไหลเปียกเสื้อพอให้ลูกกิน ไม่ต้องกลัวค่ะแค่ดื่มน้ำเยอะๆ กินหัวปลี น้ำขิง ปั๊มนมเอาน้องเข้าเต้าทุก3ชม ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆค่ะ เราเลี้ยงนมแม่ถึงขวบครึ่งเลยค่ะ น้องเลิกไปเอง

อิจฉาคนมีน้ำนม บ้านนี้ นมไม่มี ไม่คัด ไม่ไหล ไม่ปวดไม่อะไรเลย ทำใจเลยค่ะ ลูก2คนไม่ได้กินเลย คนที่3นี้ก็ยังจะพยายาม ซื้อสมุนไพร เครื่องปั๊ม ปรึกษาหมอไว้รอ แต่แอบปลงว่า50-50 อาจจะได้ชงเหมือนเดิม

อาการเจ็บคัดบางคนก็มีแค่ช่วงเริ่มตั้งครรภ์แล้วก็หายไป ไม่ส่งผลเรื่องน้ำนมค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ😊

บ้านนี้ 17w ไม่มีเจ็บน่าอกเรยค่ะ

หลังคลอดน้ำนมจะมาเองคะแม่

เดี๋ยวหลังคลอดน้ำนมจะมาค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะคือระเเวงมากอ้ะ

หลังคลอดมีแน่นอนค่ะ