มีเลือดออก แบบนี้จะเป็นอันตรายกับเด็กในท้องไหมคะ ไปหามารอบแล้วแต่หมอตรวจคราวๆว่าเป็นเลือดเก่า

แต่วันนี้ก็ยังออกอยู่

1 Trả lời

ออกสีอะไรคะ ถ้าสีแดงคล้ำเลือดเก่า ถ้าสีแดงสดเลือกใหม่ ต้องไปหาหมอนะคะ เป็นอาการของแท้งคุกคามค่ะ ถ้าเป็นหมอคลินิคเค้าจะฉีดยากันแท่งให้ แต่ถ้ารพ.ชอบปล่อยตามมีตามเกิด เพราะไม่มียา

3y trước

ขอบคุณแม่มากนะคะ ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะ อาการคือตรงกันเลยค่ะ ปวดท้องเลือดลง บอกหมอ หมอก็ได้แต่พูดว่าให้ทำใจเพราะครรภ์เล็กมากไม่สามารถทำอะไรได้ ขอบคุณคุณแม่มากเลยนะคะที่ให้คำปรึกษา ขอบคุณจริงๆค่ะ