มีเลือดออก

แม่บ้านท่านไหนที่กำลังตั้งท้องแล้วมีเลือดไหลออกบางค่ะจะแท้งรึป่าวค่ะ

ของเรามีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ มีภาวะคอมดลูกสั้น ตอนนี้15w หมอให้เย็บปากมดลูกค่ะ

ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ถ้ามีควรรีบไปพบแพทย์ทันที

รีบหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

4y trước

เกิดจากสาเหตุอะไรหรือคะ

เรามีเลือดออกคะ

แนะนำหาหมอค่า