34 วีคแล้วค่ะ

แต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย แม่เป็นกังวนมากค่ะ ควรทำอย่างไงดีค่ะ

น้องอาจตัวใหญ่ขึ้นค่ะ ของเราเข้า 34 วีคก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะ จากที่เล่นชกมวยเตะบอลว่ายน้ำอยู่ในท้องเกือบทุกชม.ไปซาวรอบที่แล้ว หมอแอบตกใจ ทำไมหนูไม่ดิ้น หมอต้องสกิดค่ะ น้องหลับ 😂พื้นที่น้อยลงด้วย ดิ้นเยอะไม่ได้ แต่ตอนตี 1-3 นี่สิคะแม่ โยกซ้ายโยกขวา เป็นอันว่าเราไม่ได้นอนเลยค่ะ พุ่งขึ้นอกตลอด 😂

นับค่ะ 3โมงเช้าถึง3ทุ่ม 10ครั้งมั้ย ถ้าไม่ ไปหาหมอค่ะ เพราะบางทีเราก็เผลอการนับลูกดิ้น จนคิดว่าน้องไม่ติด แต่น้องดิ้นปกติ น้องจะดิ้นน้อยลงเพราะตัวใหญ่ขึ้น

หาหมอถ้าหัวใจเต้นปกติทุกครั้ง แม่ต้องคอยสงสัยนับดิ้น ตามที่คุณหมอบอก แต่ถ้ากังวลแนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้า1วันน้องดิ้นไม่ถึง12หลัง จากทานอาหาร3มื้อรวมกัน 1-2 ชม. ควรพบแพทย์คะ

บ้าน34 วีคกับอีก 6 วันดิ้นเก่งคะ ท้องค่อนข้างจะแข็งบ่อยค่ะ

ถ้าดูอาการแล้วรุ้สึกผิดปกติมากขึ้นควรรีบไปหาหมอนะคะ

ดิ้นเกิน10ครั้งไหมคะถ้าไม่แนะนำแม่ไปหาหมอ

ถ้ารู้สึกกังวล/ไปหาหมอเลยค่ะ/จะได้สบายใจ

นับลูกดิ้นค่ะ ถ้าดิ้นน้อยไปหาหมอเลย

พื้นแคบลงค่ะคุณแม่ น้องตัวใหญ่ขึ้น