25w5d ท้องเล็กไปไหมค่ะ คนแถวๆบ้านบางคนบอกว่าท้องเล็ก

แต่ลูกจะโตใหญ่และแข็งแรง ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆทืมิถุนายนเตรียมของกันยังค่ะ??

25w5d ท้องเล็กไปไหมค่ะ คนแถวๆบ้านบางคนบอกว่าท้องเล็ก
1 Trả lời

ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงนะคะ